Blog

The World of Miss30

Chào mừng đến với Miss30

Miss30 là trang chúng tôi xây dựng dành cho phụ nữ. Nơi người phụ nữ bày tỏ tình yêu với chính bản thân họ từ những điều nhỏ bé nhất, yêu cuộc sống xung quanh và yêu cả cái cách người khác yêu họ. Là nơi mà họ có thể tìm thấy những thông tin về thời trang, về đồ lót, về sức khoẻ, cũng là nơi mà họ có thể chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm. Và quan trọng hơn cả, đây là nơi họ tìm thấy con đường tự do là chính mình.

3 CÁCH GIẶT ĐỒ LÓT BỀN LÂU NHƯ MỚI

3 CÁCH GIẶT ĐỒ LÓT BỀN LÂU NHƯ MỚI

28 Tháng 09

1. Không đổ xà phòng trực tiếp
Xà phòng “cực mạnh” có nhiều chất tẩy trắng sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của đồ lót, hơn nữa sẽ bị bám cặn bột giặt trên đó. Tốt nhất bạn nên dùng các sản phẩm tẩy rửa nhẹ, tính kiềm thấp và ở dạng lỏng và nên hòa tan trước khi giặt.

2. Nên giặt bằng tay
Giặt bằng máy sẽ vô tình làm hỏng form của đồ lót, đặc biệt là áo lót có gọng và mút, bạn nên giặt bằng tay một cách nhẹ nhàng để tránh thay đổi hình dạng của áo hoặc quần lót. Nếu bạn muốn giặt bằng máy thì có thể tìm loại “banh” chuyên dụng để giặt áo ngực khi bạn giặt máy.

3. Không nên sấy
Sau khi giặt, bạn phơi áo trong không khí, nơi thoáng mát, tốt nhất là nơi nắng nhẹ, tránh phơi nơi nắng gắt vì nhiệt độ cao càng kích thích phần mút và ren hỏng. Và tuyệt đối không nên sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao."

                                                                                                                         - Miss30 -

Bình luận (0)

Viết bình luận