Giới thiệu

the world of
miss30

Theo quan điểm của Miss30, thì không có giới hạn nào trong tình yêu đích thực, và tình yêu đích thực nhất có lẽ là tình yêu với chính mình.

Chúng tôi mong muốn sáng tạo ra những sản phẩm ngoài những tính năng bắt buộc như an toàn cho sức khỏe, thoải mái khi sử dụng, thiết kế đẹp, thì những món đồ còn mang ý tứ riêng của người mặc. Trang phục là thứ ngôn ngữ tinh tế tuyệt vời, chúng cho biết bạn yêu và tôn trọng chính mình thế nào.Miss30 ra mắt với dòng sản phẩm đầu tiên là Lingerie.

"Lingerie by Miss30" bao gồm những mẫu quần áo lót, váy ngủ, áo khoác ở nhà, được may thủ công và sử dụng nguyên vật liệu nhập từ các nhà máy lớn, nơi chuyên cung cấp nguyên vật liệu cho các hãng đồ lót danh tiếng, đảm bảo an toàn vệ sinh, thoải mái khi sử dụng và "đẹp để khoe".
Trễ hơn một chút, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm Weekend by Miss30. "Weekend by Miss30" là dòng sản phẩm bao gồm những mẫu trang phục mặc bên ngoài. Chúng được thiết kế nhằm tôn lên nét thanh lịch, quyến rũ mà vẫn đảm bảo tính ứng dụng, thoải mái cho người mặc. Các sản phẩm được may bằng tay với số lượng giới hạn trên những vật liệu nhẹ như Lụa, Voan lụa, Lụa pha và Cotton, những vật liệu giúp các bạn có thể khoe một chút những chi tiết của chiếc áo lót bên trong. Chúng tôi mong rằng sau những trải nghiệm vô giá ở tuổi Hai Mươi, sự quyến rũ ngọt ngào đầy bí ẩn của phụ nữ sẽ trọn vẹn hơn khi được chăm chút bởi Miss30 Lingerie Addict.