Blog

The World of Miss30

Chào mừng đến với Miss30

Miss30 là trang chúng tôi xây dựng dành cho phụ nữ. Nơi người phụ nữ bày tỏ tình yêu với chính bản thân họ từ những điều nhỏ bé nhất, yêu cuộc sống xung quanh và yêu cả cái cách người khác yêu họ. Là nơi mà họ có thể tìm thấy những thông tin về thời trang, về đồ lót, về sức khoẻ, cũng là nơi mà họ có thể chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm. Và quan trọng hơn cả, đây là nơi họ tìm thấy con đường tự do là chính mình.

#DONTFORGETYOURSELF

#DONTFORGETYOURSELF

04 Tháng 04

(Tạm dịch: #đừngbỏquênchínhmình)


Mỗi ngày 24 giờ cơ thể bạn luôn vận động. Ngay cả khi bạn nằm im thì các mạch máu vẫn làm nhiệm vụ nuôi dưỡng cơ thể bạn, làn da bạn vẫn luôn có những hoạt động của riêng chúng. Bởi vậy, việc giảm thiểu cản trở đối với hoạt động cơ thể cũng là một cách quí trọng bản thân mình. Khi cơ thể được thoải mái làm công việc của nó, thì trí tuệ của bạn cũng được giảm bớt áp lực của sự khó chịu, chúng sẽ sáng tạo hơn và có ích cho bạn một cách tuyệt đối.


Đối với phụ nữ, một cơ thể sinh ra với thiên chức làm mẹ, càng cần phải biết cách chăm sóc mình. Bởi vậy nuông chiều bản thân cũng là một điều mà phụ nữ cần phải học. Trân trọng cơ thể, nhận thức về việc họ sẽ có ích hơn khi được tự do vận động, tự do suy nghĩ, đó là kết quả của cả quá trình dài trải nghiệm, rèn luyện thể chất và trau dồi trí tuệ. Yêu bản thân, hiểu rõ mình, tự tin quyết định niềm vui, hạnh phúc mà không phụ thuộc vào các yếu tố bên ngoài đó là những người phụ nữ của chúng tôi.


Bình luận (0)

Viết bình luận